Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng O2GARDEN /
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2020
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
LEADER | 01110nam a22002297a 4500 | ||
---|---|---|---|
005 | 20200724143641.0 | ||
008 | 200724s2020 vm ||||| |||| 00| 0 vie d | ||
999 | |c 5474 |d 5474 | ||
040 | |a Phenikaa Uni |b vie |c Phenikaa Uni |e aacr2 | ||
041 | 0 | |a vie | |
044 | |a vm | ||
082 | 0 | 4 | |2 23 |a 658 |b GI-103P 2020 |
100 | 1 | |a Cao, Anh Tuấn |e SVTH | |
245 | 1 | 0 | |a Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng O2GARDEN / |c Cao Anh Tuấn ; Giảng viên hướng dẫn: Dương thị Thanh Hương |
260 | |a Hà Nội : |b [k.n.x.b.], |c 2020 | ||
300 | |a 62tr. : |b Bảng biểu, sơ đồ ; | ||
500 | |a Bộ giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Phenikaa. Khoa Kinh tế và Kinh doanh | ||
502 | |a Khóa luận tốt nghiệp . Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh . Lớp: K10QTKD | ||
650 | 0 | 4 | |a Kinh tế và kinh doanh |
700 | 1 | |a Dương, Thị Thanh Hương |c Ths. |e Giảng viên hướng dẫn | |
942 | |2 ddc |c KL | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 658_000000000000000_GI103P_2020 |7 1 |9 18363 |a PHENIKAA |b PHENIKAA |c PNK_105 |d 2020-07-24 |l 0 |o 658 GI-103P 2020 |p 00018876 |r 2020-07-24 |w 2020-07-24 |y KL |