Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng O2GARDEN /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Cao, Anh Tuấn (SVTH)
Đồng tác giả: Dương, Thị Thanh Hương Ths. (Giảng viên hướng dẫn)
Định dạng: Khóa luận tốt nghiệp
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : [k.n.x.b.], 2020
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
LEADER 01110nam a22002297a 4500
005 20200724143641.0
008 200724s2020 vm ||||| |||| 00| 0 vie d
999 |c 5474  |d 5474 
040 |a Phenikaa Uni  |b vie  |c Phenikaa Uni  |e aacr2 
041 0 |a vie 
044 |a vm 
082 0 4 |2 23  |a 658  |b GI-103P 2020 
100 1 |a Cao, Anh Tuấn  |e SVTH 
245 1 0 |a Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng O2GARDEN /  |c Cao Anh Tuấn ; Giảng viên hướng dẫn: Dương thị Thanh Hương 
260 |a Hà Nội :  |b [k.n.x.b.],  |c 2020 
300 |a 62tr. :  |b Bảng biểu, sơ đồ ; 
500 |a Bộ giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Phenikaa. Khoa Kinh tế và Kinh doanh 
502 |a Khóa luận tốt nghiệp . Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh . Lớp: K10QTKD 
650 0 4 |a Kinh tế và kinh doanh 
700 1 |a Dương, Thị Thanh Hương  |c Ths.  |e Giảng viên hướng dẫn  
942 |2 ddc  |c KL 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 658_000000000000000_GI103P_2020  |7 1  |9 18363  |a PHENIKAA  |b PHENIKAA  |c PNK_105  |d 2020-07-24  |l 0  |o 658 GI-103P 2020  |p 00018876  |r 2020-07-24  |w 2020-07-24  |y KL