Góp phần nghiên cứu đặc điểm thực vật và tinh dầu cây tía tô (Perilla Rrutescens (L.) Britton, họ Lamiaceae /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Lê, Thị Vân Anh (SVTH) |
---|---|
Đồng tác giả: | Lê, Đình Bích DSCK I (Giảng viên hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2020.
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/426 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Góp phần nghiên cứu đặc điểm thực vật và tinh dầu cây húng chanh (plectranthus amboinicus (lour.) Spreng (lamiaceae) được trồng ở Nam Định /
theo: Nguyễn, Thị Thùy Dung
Nhà xuất bản: (2020) -
Góp phần nghiên cứu khác biệt đặc điểm thực vật và thành phần hóa các cây PAEDERIA FOETIDA L., PAEDERIA LANUGINOSA WALL., họ cà phê RUBIACEAE ở Việt Nam /
theo: Nguyễn, Thanh Minh Trang
Nhà xuất bản: (2020) -
Tổng quan đặc điểm thực vật thành phần hóa học và tác dụng sinh học của cây cát sâm (Calleyrya Speciosa) /
theo: Nguyễn, Thị Tuyết
Nhà xuất bản: (2020) -
Góp phần nghiên cứu thành phần hóa học của loài cỏ xước lùn (cyathula prostrata (L.) blum) mọc hoang dại ở Thanh Hóa và loài cỏ xước lá bạc (achyranthens aspera var. indica L.) mọc hoang dại ở Hà Nội /
theo: Nguyễn, Thị Thùy Linh
Nhà xuất bản: (2020) -
Góp phần nghiên cứu tác dụng cầm máu của vị trắc bách diệp in vivo /
theo: Phạm, Thị Kim Dung
Nhà xuất bản: (2020)