Cây sở /
Trình bày giá trị dinh dưỡng, giá trị kinh tế và đặc tính của cây sở. Nguồn giống và dự báo phát triển cây sở ở một số vùng miền núi Việt Nam. Hướng dẫn kỹ thuật thâm canh sở và sử dụng tổng hợp sản phẩm của sở
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Công Tạn |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2010.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Cây Mắc - ca : Cây quả khô quý hiếm dự báo khả năng phát triển ở các vùng miền núi Việt Nam /
theo: Nguyễn, Công Tạn
Nhà xuất bản: (2003) -
Cây lanh công nghiệp : Những sản phẩm thực tiễn - từ giấy đến vải và đến đồ mỹ phẩm
Nhà xuất bản: (2003) -
Kỹ thuật đơn giản trồng cây Mắc - ca ở Việt Nam /
theo: Nguyễn, Công Tạn
Nhà xuất bản: (2005) -
Các giống Mắc - ca tốt ở Australia : Quê hương của cây Mắc - ca /
theo: Nguyễn, Công Tạn
Nhà xuất bản: (2004) -
Cây quế và kỹ thuật trồng /
theo: Phạm, Văn Tuấn,
Nhà xuất bản: (2007)