Tìm hiểu quy trình sản xuất một số loài nấm ăn tại huyện Thanh Oai - Hà Nội /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Triệu, Thị Thảo |
---|---|
Đồng tác giả: | Trần, Tuấn Kha, (Người hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Điều tra thành phần loài và một số đặc điểm sinh vật học một số loài nấm ăn mọc trên gỗ tại Vườn Quốc Gia Ba Vì /
theo: Bùi, Thị Thoa
Nhà xuất bản: (2012) -
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất canh ăn liền /
theo: Trần, Thị Thùy Linh
Nhà xuất bản: (2012) -
Thiết kế nhà máy sản xuất xuất ăn hàng không với năng suất 2 triệu suất ăn/năm /
theo: Bùi, Hương Ly
Nhà xuất bản: (2012) -
Nghiên cứu thành phần loài và đặc trưng hiển vi một số loài nấm ăn, nấm dược liệu mọc trên gỗ tại Vườn Quốc Gia Bà Vì /
theo: Trần, Thị Thúy Hiên
Nhà xuất bản: (2012) -
Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc /
theo: Nguyễn, Quang Huy
Nhà xuất bản: (2012)