Nghiên cứu ứng dụng Enzyme để chuyển hóa sinh học Carotene thành các thành phần chất thơm /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Thu
Đồng tác giả: Nguyễn, Thị Hoài Trâm, (Người hướng dẫn)
Định dạng: Khóa luận tốt nghiệp
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : [k.n.x.b.], 2012.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
Mô tả
Mô tả tài liệu:ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm
Mô tả vật lý:61 tr. ; 30 cm.