Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP cho phân xưởng bánh quy tại Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thị Kim Oanh |
---|---|
Đồng tác giả: | Hoàng, Đình Hòa, (Người hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP cho phân xưởng nấu Bia Hà Nội - Kim Bài /
theo: Nguyễn, Thuý An
Nhà xuất bản: (2012) -
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP cho phân xưởng lên men bia Hà Nội - Kim Bài /
theo: Đỗ, Thị Hương
Nhà xuất bản: (2012) -
Tiêu chuẩn VN 12132: 2017- Tính toán khả năng tải của bánh răng thẳng và bánh răng nghiêng-Ứng dụng cho các bánh răng dùng trong công nghiệp
theo: Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng
Nhà xuất bản: (2024) -
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000 cho phân xưởng nấu Công ty cổ phần bia Hà Nội - Hải Dương /
theo: Tăng, Thị Vân Phương
Nhà xuất bản: (2012) -
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000 cho phân xưởng lên men và phân xưởng hoàn thiện tại Công ty bia Việt Hà /
theo: Lương, Thị Phương Thảo
Nhà xuất bản: (2012)