Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP cho phân xưởng bánh quy tại Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu /

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Nguyễn, Thị Kim Oanh
Other Authors: Hoàng, Đình Hòa, (Người hướng dẫn)
Format: Graduate thesis
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : [k.n.x.b.], 2012.
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 01175nam a22002297a 4500
005 20200501230759.0
008 200404s2012 vm |||||||||||||||||vie||
040 |a Phenikaa-Uni  |b vie  |c Phenikaa-Uni  |e aacr2 
041 0 |a vie 
044 |a vm 
082 0 4 |2 23  |a 658.562  |b X126D 2012 
100 1 |a Nguyễn, Thị Kim Oanh 
245 1 0 |a Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP cho phân xưởng bánh quy tại Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu /  |c Nguyễn Thị Kim Oanh; Người hướng dẫn: Hoàng Đình Hòa 
260 |a Hà Nội :  |b [k.n.x.b.],  |c 2012. 
300 |a 64 tr. ;  |c 30 cm. 
500 |a ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm 
650 0 4 |a Bánh quy  |v Khóa luận  |x Tiêu chuẩn  |x Hệ thống  |x Xây dựng 
650 0 4 |a Hệ thống quản lý  |v Khóa luận 
700 1 |a Hoàng, Đình Hòa,  |e Người hướng dẫn 
942 |2 ddc  |c KL 
999 |c 3970  |d 3970 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 658_562000000000000_X126D_2012  |7 0  |9 14288  |a PHENIKAA  |b PHENIKAA  |c PNK_105  |d 2020-04-15  |l 0  |o 658.562 X126D 2012  |p 00017128  |r 2020-04-15  |w 2020-04-15  |y KL