Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu gấc cho mục đích chế biến nước gấc /
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Other Authors: | |
Format: | Graduate thesis |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
LEADER | 01126nam a22002297a 4500 | ||
---|---|---|---|
005 | 20200501230758.0 | ||
008 | 200404s2012 vm |||||||||||||||||vie|| | ||
040 | |a Phenikaa-Uni |b vie |c Phenikaa-Uni |e aacr2 | ||
041 | 0 | |a vie | |
044 | |a vm | ||
082 | 0 | 4 | |2 23 |a 634.042 |b NGH305C 2012 |
100 | 1 | |a Lê, Thị Trang | |
245 | 1 | 0 | |a Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu gấc cho mục đích chế biến nước gấc / |c Lê Thị Trang; Người hướng dẫn: Hoàng Thị Lệ Hằng |
260 | |a Hà Nội : |b [k.n.x.b.], |c 2012. | ||
300 | |a 46 tr. ; |c 30 cm. | ||
500 | |a ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm | ||
650 | 0 | 4 | |a Nguyên liệu gấc |v Khóa luận |
650 | 0 | 4 | |a Nước gấc |v Khóa luận |x Nghiên cứu |x Xây dựng |x Chế biến |
700 | 1 | |a Hoàng, Thị Lệ Hằng, |e Người hướng dẫn | |
942 | |2 ddc |c KL | ||
999 | |c 3958 |d 3958 | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 634_042000000000000_NGH305C_2012 |7 0 |9 14275 |a PHENIKAA |b PHENIKAA |c PNK_105 |d 2020-04-15 |l 0 |o 634.042 NGH305C 2012 |p 00016834 |r 2020-04-15 |w 2020-04-15 |y KL |