Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kem xốp năng suất 1500 tấn/năm /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Thị Ngọc |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn, Duy Thịnh, (Người hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Thiết kế nhà máy sữa năng suất 110 tấn/ngày /
theo: Quản, Trọng Lân
Nhà xuất bản: (2012) -
Thiết kế nhà máy sản xuất bia công suất 35 triệu lít/năm /
theo: Nguyễn, Thị Nhung
Nhà xuất bản: (2012) -
Mạ kẽm : Lý thuyết và ứng dụng /
theo: Trần, Minh Hoàng
Nhà xuất bản: (2013) -
Thiết kế nhà máy sản xuất xuất ăn hàng không với năng suất 2 triệu suất ăn/năm /
theo: Bùi, Hương Ly
Nhà xuất bản: (2012) -
Thiết kế phân xưởng sản xuất bia năng suất 8 triệu lít/năm /
theo: Đào, Thị Ngọc Ánh
Nhà xuất bản: (2012)