Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP cho phân xưởng nấu Tổng Công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Hà Nội /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đinh, Thị Như
Đồng tác giả: Hoàng, Đình Hòa, (Người hướng dẫn)
Định dạng: Khóa luận tốt nghiệp
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : [k.n.x.b.], 2012.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
Mô tả
Mô tả tài liệu:ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm
Mô tả vật lý:96 tr. ; 30 cm.