Thực phẩm chức năng /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả tập thể: Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam
Đồng tác giả: Trần, Đáng, (Chủ biên)
Định dạng: Sách tham khảo chuyên ngành
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Y học, 2017.
Phiên bản:Xuất bản lấn thứ ba
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: 613.2 TH552P 2017
Số ĐKCB 00016282 Checked outHạn: 03-17-2025  Thu hồi tài liệu này