Cây măng tây giá trị, công nghệ sản xuất, bảo quản và chế biến /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Công Tạn |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Đại học Quốc Gia,
2004.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Các giống Mắc - ca tốt ở Australia : Quê hương của cây Mắc - ca /
theo: Nguyễn, Công Tạn
Nhà xuất bản: (2004) -
Kỹ thuật đơn giản trồng cây Mắc - ca ở Việt Nam /
theo: Nguyễn, Công Tạn
Nhà xuất bản: (2005) -
Cây lanh công nghiệp : Những sản phẩm thực tiễn - từ giấy đến vải và đến đồ mỹ phẩm
Nhà xuất bản: (2003) -
Cây sở /
theo: Nguyễn, Công Tạn
Nhà xuất bản: (2010) -
Cây trồng biến đổi gen và cuộc cách mạng xanh lần thứ hai trong ngành nông nghiệp /
theo: Lê, Doãn Diên
Nhà xuất bản: (2007)