Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm /

Giới thiệu các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm, yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật; Các phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu; Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần, Linh Thước
Định dạng: Sách tham khảo chuyên ngành
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Giáo dục, 2006.
Phiên bản:Tái bản lần thứ 2
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: 579 PH561P 2006
Số ĐKCB 00017524 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011424 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011423 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011422 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011421 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011420 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011419 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011418 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011417 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011416 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011415 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011414 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011413 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011412 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011411 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011410 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011409 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011408 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011407 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00011406 Not for loan  Thu hồi tài liệu này
Ghi chú:
  • Đọc tại chỗ
Số ĐKCB 00011405 Sẵn sàng  Đặt mượn