Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm /
Giới thiệu các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm, yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật; Các phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu; Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật...
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trần, Linh Thước |
---|---|
Định dạng: | Sách tham khảo chuyên ngành |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Giáo dục,
2006.
|
Phiên bản: | Tái bản lần thứ 2 |
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Vi sinh vật học /
theo: Nguyễn, Lân Dũng
Nhà xuất bản: (2009) -
Vi sinh vật học /
theo: Nguyễn, Lân Dũng
Nhà xuất bản: (2007) -
Vi sinh vật học : Mã số: Đ.20.Y.03 /
theo: Cao, Văn Thu
Nhà xuất bản: (2008) -
Giáo trình vi sinh vật học công nghiệp /
Nhà xuất bản: (2006) -
Giáo trình vi sinh vật học công nghiệp /
Nhà xuất bản: (2010)