Văn hóa ẩm thực người Tày vùng Nghĩa Đô, Huyện Bảo Yên, Tỉnh Lào Cai /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phạm, Công Hoan
Định dạng: Sách
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 6 A10 - Kho lưu trữ

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 6 A10 - Kho lưu trữ
Ký hiệu xếp giá: 390.095 V115H 2015
Số ĐKCB 00002676 Sẵn sàng  Đặt mượn