Văn hóa ẩm thực người Tày vùng Nghĩa Đô, Huyện Bảo Yên, Tỉnh Lào Cai /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phạm, Công Hoan
Định dạng: Sách
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Khoa học xã hội, 2015.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
LEADER 00979nam a22002417a 4500
005 20200501230712.0
008 200404s2015 vm |||||||||||||||||vie||
020 |a 9786049028069 
040 |a Phenikaa-Uni  |b vie  |c Phenikaa-Uni  |e aacr2 
041 0 |a vie 
044 |a vm 
082 0 4 |2 23  |a 390.095  |b V115H 2015 
100 1 |a Phạm, Công Hoan 
245 1 0 |a Văn hóa ẩm thực người Tày vùng Nghĩa Đô, Huyện Bảo Yên, Tỉnh Lào Cai /  |c Phạm Công Hoan 
260 |a Hà Nội :  |b Khoa học xã hội,  |c 2015. 
300 |a 199 tr. ;  |c 21 cm. 
500 |a ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam 
650 0 4 |a Ẩm thực  |z Việt Nam 
650 0 4 |a Người Tày  |x Đời sống xã hội và tập quán 
650 0 4 |a Văn hóa dân gian  |z Việt Nam 
942 |2 ddc  |c SACH 
999 |c 1504  |d 1504 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 390_095000000000000_V115H_2015  |7 0  |9 6978  |a PHENIKAA  |b PHENIKAA  |c PNK_103  |d 2020-04-15  |l 0  |o 390.095 V115H 2015  |p 00002676  |r 2020-04-15  |w 2020-04-15  |y SACH