Nghiên cứu chế tạo nano silic xốp bằng phương pháp ăn mòn hóa học kết hợp với polymer dẫn ứng dụng trong quang- điện hóa xúc tác - Đào, Huy Chương (Phenikaa University, 2023)
Nghiên cứu và chế tao được thành công vật liệu PSI trên đế Silic bằng phương pháp ăn mòn hóa học có sự trợ giúp của kim loại MAGE và hệ vật liệu PSI/PPY bằng phương pháp trùng hợp pha hơi có khả năng quang xúc tác hiệu suất cao.