Xây dựng module quản lý ký túc xá bằng NukeViet - Nguyễn Văn, Minh (Trường Đại học Phenikaa, 2023)
Đề tài được nghiên cứu với 3 mục đính chính: * Nghiên cứu tổng quan về trường Đại học Kinh tế Quốc dân và kí túc xá sinh viên * Nghiên cứu trên cơ sở lý thuyết việc phát triển hệ thống thông tin quản lý kỉ túc xá sinh viên * Xây dựng hệ thống thông tin quản lý kí túc xá sinh viên