Đề tài: xây dựng phần mềm: Chọn tín chỉ - Nguyễn Hoàng, Thạch (Trường Đại học Phenikaa, 2023)
Cautomatic được xây dựng chú trọng tập trung là một phần mềm hỗ trợ hiệu quả chủ yếu cho việc chọn lịch học tín chỉ cho sinh viên với thời gian biểu được sắp xếp tối ưu và hiệu quả nhất