Thực trạng kiến thức, thái độ , thực hành và một số yếu tố liên quan trong phòng bệnh sốt xuất huyết Dengue của sinh viên trường Đại học Hòa Bình năm 2021 - Nguyễn, Văn Thúy (Phenikaa University, 2023)
Mô tả mức độ kiến thức, thái độ và thực hành về phòng bệnh Sốt xuất huyết Dengue của sinh viên trường Đại học Hòa Bình năm 2021. Xác định một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành phòng bệnh Sốt xuất huyết Dengue của sinh viên trường Đại học Hòa Bình