Nhận dạng văn bản viết tay tiếng việt - Đặng, Văn Báu (Phenikaa University, 2023)
Vấn đề nghiên cứu mà tôi đặt ra trong đề tài này là nhận dạng văn bản viết tay tiếng việt. Tôi quan tâm đến việc xây dựng các kiến rúc mô hình học máy có khả năng nhận diện và xử lý văn bản viết tay một các chính xác, hiệu quả.