Nghiên cứu tổng hợp và khảo sát các đặc trưng của vật liệu Nanocomposite trên cơ sở nhựa Polyester không no và titan dioxit điện hóa (2-TiO2) - Mai, Quân Đoàn (Phenikaa University, 2023)
Chế tạo nano e-TiO2 theo phương pháp điện hóa, tổng hợp vật liệu PEKN/e-TiO2 theo phương pháp in-situ, đánh giá các tính chất của PEKN/e-TiO2 thử nghiệm ứng dụng trong sản xuất đá thạch anh nhân tạo