Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan vi rút C. Ban hành kèm theo Quyết định số 2065/QĐ-BYT ngày 29/04/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn, Trường Sơn (Bộ Y tế, 2023)
HƯỚNG DẪN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN VI RÚT C (Ban hành kèm theo Quyết định số 2065/QĐ-BYT ngày 29 tháng 04 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế)