Nghiên cứu việc áp dụng các chiến lược ghi chú trong dịch nối tiếp đối với sinh viên năm thứ ba Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Phenikaa - Tạ, Thu Hà (Phenikaa University, 2023)
Nghiên cứu việc áp dụng các chiến lược ghi chú trong dịch nối tiếp đối với sinh viên năm thứ ba Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Phenikaa