Commercial Vehicle- Thiết kế kỹ thuật ô tô tải (có mui) trên cơ sở ô tô sát xi có buồn lái DONGFENG DFH5160XXYBX5V - Công ty TNHH Phát triển công nghiệp Minh Khuê (Cục đăng kiểm Việt Nam, 2023)
Commercial Vehicle- Thiết kế kỹ thuật ô tô tải (có mui) trên cơ sở ô tô sát xi có buồn lái DONGFENG DFH5160XXYBX5V do Trung Quốc sản xuất