Ambulance Vehicle - Thiết kế kỹ thuật ô tô cứu thương trên cơ sở ô tô khách Ford Transit JX6581T-M4-ST4 - Công ty TNHH Phát triển công nghiệp Minh Khuê (Cục đăng kiểm Việt Nam, 2023)
Ambulance Vehicle - Thiết kế kỹ thuật ô tô cứu thương trên cơ sở ô tô khách Ford Transit JX6581T-M4-ST4