Thực hành tiếng Việt: Sách dùng cho người nước ngoài : Trình độ C - Đoàn Thiện, Thuật (Thế giới, 2023)
Cung cấp những bài học thực hành tiếng Việt cho người nước ngoài theo các chủ đề cụ thể, kèm theo cả phần hướng dẫn ngữ pháp