みんなの日本語初級II 第2版 漢字 英語版 = Minna No Nihongo Shokyu 2: Kanji 2 (English) - Shinya, Makiko (3A Corporation, 2023)
Đây là tài liệu giảng dạy chữ Hán phù hợp với "Minna no Nihongo Shokyu II 2nd Edition Main Book".