みんなの日本語 初級I 第2版 標準問題集 = Minna No Nihongo 1 Workbook : Hyojun Mondaishu (3A Coporation, 2023)
Đây là sách bài tập dựa trên "Minna no Nihongo Shokyu I 2nd Edition Main Book". Một số từ vựng và bài tập đã được thay thế để phù hợp với ấn bản thứ hai của cuốn sách này. Có 2 trang bài tập thực hành cho mỗi bài học và bài đánh giá theo kiểu bài kiểm tra tóm tắt một số bài học. Cũng giống như phiên bản hiện tại, nó có thể được sử dụng để làm bài tập về nhà, ôn tập, kiểm tra xếp lớp, v.v./『みんなの日本語初級I 第2版 本冊』に準拠した問題集です。『第2版 本冊』にあわせ、語彙や練習問題を一部差し替えました。各課2ページ分の練習問題と、数課分をまとめたテスト形式の復習があります。現行版と同様に宿題、復習、プレースメントテストなどに使えます。