みんなの日本語初級〈1〉漢字 英語版 = Minna no nihongo Shokyu 1 Kanji I: English - Nishiguchi, Koichi (3A Corporation, 2023)
Đây là tài liệu giảng dạy chữ Hán dựa trên "Minna no Nihongo Shokyu I 2nd Edition Main Book". Nó chủ yếu dành cho người học từ các quốc gia không sử dụng chữ Hán. Chứa 220 chữ kanji và 351 từ kanji sử dụng những chữ kanji đó. Bạn có thể học chữ Hán tương đương với N5 đến N4 của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật.