New Perfect Master Grammar Japanese Language Proficiency Test N3 - Sachi, Fukushima (3A Corporation, 2023)
Đây là tổng hợp các bài tập trau dồi “năng lực ngữ pháp” để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3. Cuốn sách này bao gồm ba phần sau đây. Giới thiệu vấn đề (Tổng quan về định dạng của các vấn đề ngữ pháp và giải pháp của chúng) Rèn luyện năng lực (Học kiến ​​thức và kỹ năng ngôn ngữ cho từng dạng câu hỏi trong ba dạng câu hỏi) Thi thử (2 lần) Trong khóa học rèn luyện năng lực, bạn có thể học cách sử dụng đúng các dạng ngữ pháp dễ mắc lỗi bằng cách sắp xếp và học các dạng ngữ pháp cần thiết để vượt qua kỳ thi từ hai khía cạnh "chức năng ngữ nghĩa" và "hình thức". Ngoài ra, các giải thích chi tiết và vô số bài tập thực hành cũng có sẵn cho "ngữ pháp của câu". Nó không chỉ được khuyên dùng như một sự chuẩn bị cho Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, mà còn là tài liệu giảng dạy để tổ chức ngữ pháp sơ cấp-trung cấp và trau dồi các kỹ năng thực tế dẫn đến trình độ trung cấp và cao cấp./日本語能力試験N3に合格するための「文法力」を養う問題集です。 本書は以下の3部からなっています。 問題紹介(文法問題の形式とその解法を概観) 実力養成編(3つの問題形式別に、言語知識とスキルを学習) 模擬試験(2回分) 実力養成編では、合格に必要な文法形式を「意味機能」と「形式」の2つの面から整理して学ぶことで、間違えやすい文法形式の使い分けを身につけることができます。また、詳細な解説と豊富な練習問題で「文章の文法」にも対応できるようになっています。日本語能力試験対策はもちろん、初中級文法を整理し、中上級へとつながる運用力を養成するための教材としてもおすすめです。