Jlpt N2 Japanese-Language Proficiency Test Official Book Trial Examination Questions (Bonjinsha, 2023)
Liên quan đến Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, được sửa đổi vào năm 2010, cho đến nay, hai bộ sưu tập "Sách bài tập chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật" đã được xuất bản. "Sách bài tập chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật" (xuất bản năm 2012) và "Sách bài tập chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật 2" (xuất bản năm 2018) bao gồm, Mỗi cấp độ có một số câu hỏi tương đương với một kỳ thi.