Nihongo So-matome JLPT N2: Vocabulary - Sasaki, Kimiko (3A Coporation, 2023)
Sách giáo khoa này được thiết kế như một khóa học 8 tuần. Bạn sẽ học 20-40 từ mỗi ngày, tổng cộng là 1.400 từ, được tìm thấy trong JLPT. Mỗi tuần từ Ngày 1 đến Ngày 6, bạn sẽ học từ vựng được sắp xếp theo các tình huống và chức năng của bith. Vào Ngày thứ 7, bạn sẽ xem lại những gì đã học trong "Jissen Mondai" (Bài tập thực hành) theo định dạng JLPT. Định nghĩa tiếng Anh được cung cấp cho mỗi từ vựng. Các tính năng đặc biệt của cuốn sách này: -Bạn sẽ học từ vựng JLPT Cấp độ N2 thông qua nghiên cứu cách sử dụng của nó trong các tình huống khác nhau. -Nó cung cấp những cách hiệu quả để học khoảng 1.400 từ thông qua việc cung cấp các câu ngắn, mệnh đề và hình ảnh minh họa. -bạn sẽ học không chỉ từ vựng mà cả kỹ năng đọc, kỹ năng nghe và các cách diễn đạt hữu ích hàng ngày.