Quyết định số 4235/QĐ-BYT: Ban hành tài liệu chuyên môn "Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh hô hấp" - Nguyễn, Thị Xuyên (Bộ Y Tế, 2023)
Điều 1. Ban hành kèm theo Quyết định này tài liệu chuyên môn “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh hô hấp”. Điều 2. Tài liệu chuyên môn “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh hô hấp” được áp dụng tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong cả nước.