Khảo sát mức độ kiệt sức nghề nghiệp của điều dưỡng phòng mổ tại bệnh viện phụ sản Trung ương năm 2022 - Lê, Văn Hùng (Phenikaa University, 2023)
1. Mô tả mức độ kiệt sức nghề nghiệp của điều dưỡng phòng mổ tại bệnh viện Phụ sản Trung ương năm 2022. 2. Xác định một số yếu tố liên quan đến mức độ kiệt sức nghề nghiệp của điều dưỡng phòng mổ tại bệnh viện Phụ sản Trung ương năm 2022.