Thông tư Số: 26/2013/TT-BYT về Hướng dẫn hoạt động truyền máu (Bộ Y Tế, 2022)
Thông tư 26/2013/TT-BYT Kèm PHỤ LỤC 1- DANH MỤC CÁC THUỐC CÓ NGUY CƠ GÂY ĐỘT BIẾN DI TRUYỀN KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở NGƯỜI HIẾN MÁU