Kiểm soát tín dụng cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng TMCP Quân đội - chi nhánh tỉnh Ninh Bình - Trần, Hồng Lê (k.n.x.b, 2022)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng; giải pháp tăng cường kiểm soát tín dụng cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng TMCP Quân đội - chi nhánh tỉnh Ninh Bình.