Áp dụng quản lý rủi ro trong thủ tục hải quan tại cục hải quan thành phố Hà Nội - Phùng, Vũ Hùng (k.n.x.b, 2022)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro trong thủ tục hải quan tại cục hải quan thành phố Hà Nội.