Phân tích năng lực tài chính tại tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội - Nguyễn, Vũ Nguyệt Anh (k.n.x.b, 2022)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực tài chính tại tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.