Hoàn thiện chiến lược kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn và thương mại Nam Tân - Nguyễn, Trung Hiếu (k.n.x.b, 2022)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện chiến lược kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn và thương mại Nam Tân.