Ứng dụng phân tích Swot trong phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn thành phố Hà Nội cho công ty xăng dầu khu vực 1 - Nguyễn, Hải Kiên (k.n.x.b, 2022)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp ứng dụng phân tích Swot trong phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn thành phố Hà Nội cho công ty xăng dầu khu vực 1.