Hoàn thiện chiến lược marketing mix cho sản phẩm căn hộ chung cư của tập đoàn GFS - Giáp, Thị Yến (k.n.x.b, 2022)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng và giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing mix cho sản phẩm căn hộ chung cư của tập đoàn GFS.