Nghiên cứu tình trạng rối loạn ngôn ngữ và các yếu tố liên quan ở bệnh nhân đột quỵ não đang điều trị tại bệnh viện Bạch Mai năm 2021 - Nguyễn, Đức Việt (Phenikaa University, 2022)
Rối loạn ngôn ngữ và các yếu tố liên quan ở bệnh nhân đột quỵ não đang điều trị tại bệnh viện Bạch Mai chiếm tỷ lệ cao. Trong các yếu tố liên quan thì tình trạng nhận thức tương quan mạnh nhất với rối loạn ngôn ngữ, tiếp đến là căng thẳng, lo âu, trầm cảm và sự hỗ trợ xã hội.