Thiết kế, xây dựng và quản lý website bán hàng - Nguyễn, Thái Hà (Trường Đại học Phenikaa, 2021)
Mục tiêu: + Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình web PHP & MySQL. + Áp dụng xây dựng ứng dụng thực tế website bán hàng trên mạng shopping online. Nội dung: + Trình bày tìm hiểu của sinh viên về công nghệ liên quan + Trình bày việc xây dựng một số tính năng cơ bản cho website