Hoàn thiện công tác quản trị quan hệ khách hàng đối với công tác tuyển sinh của Trường Đại học Phenikaa - Nguyễn, Thị Lan Chinh (Trường Đại học Phenikaa, 2021)
Đề xuất một số giải pháp khắc phục công tác quản trị quan hệ khách hàng đối với công tác tuyển sinh của Trường Đại học Phenikaa