Hoàn thiện hoạt động bán hàng tại Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng HTM Việt Nam - Nguyễn, Thu Hoài (Trường Đại học Phenikaa, 2021)
Phân tích thực trạng hoạt động bán hàng. Đánh giá ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân trong hoạt động bán hàng. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện hoạt động bán hàng tại Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng HTM Việt Nam