Kế toán vốn bằng tiền và các nghiệp vụ thanh toán tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Đồng Tâm - Nguyễn, Thanh Bình (Trường Đại học Phenikaa, 2021)
Nghiên cứu và phân tích phần thực hành kế toán vốn bằng tiền và các nghiệp vụ thanh toán tại Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Đồng Tâm