Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của thanh tra chính phủ đối với công chức ngành thanh tra - Trần, Thanh Huyền (Trường Đại học Phenikaa, 2021)
Ngoài phần mở đầu, kết luận và danh mục tài liệu tham khảo, nội dung chính của luận văn được kết cấu thành 03 chương như sau: Chương I. Cơ sở lý luận về công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực và công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức ngành Thanh tra. Chương II. Thực trạng chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức ngành Thanh tra. Chương III. Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức ngành Thanh tra.