Đá trong đời sống văn hóa dân gian ở Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Lao động, 2011)
Gồm các bài nghiên cứu về đặc trưng của đá trong khung cảnh thiên nhiên, trong đời sống vật chất và đời sống tinh thần của con người Phú Yên