Văn hóa dân gian xứ Nghệ. - Ninh, Viết Giao (Văn hoá thông tin, 2011)
Nội dung về: những bài vè nói về thiên nhiên và đặc sản xứ Nghệ, những bài vè nói về phong thổ, phong cảnh, những bài ca nhật trình, những bài vè nói về lụt lội, hạn hán, bão tố...